DI TRÚ DOANH NGHIỆP CANADA

CON ĐƯỜNG NÀO LÀ TỐI ƯU CHO BẠN?

GIẢI PHÁP DI TRÚ CHO DOANH NGHIỆP VÀ KHỞI NGHIỆP

Bạn muốn tìm cơ hội bắt đầu kinh doanh ở Canada hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn sang Canada? Không quan trọng nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp mới, đang phát triển hay đã được hoạt động tốt. Điều quan trọng là bạn có các chuyên gia phù hợp ở bên bạn. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn.

 

CANADA ĐƯỢC MỞ CHO DOANH NGHIỆP VÀ CHÀO ĐÓN CÁC DOANH NHÂN THẾ GIỚI

Có nhiều lý do tại sao Canada là nơi tốt nhất để xây dựng Kinh doanh của bạn:

?️ Tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ: Tạp chí Forbes đánh giá Canada là quốc gia tốt nhất trong G-20 để kinh doanh. Canada có vị thế tài chính vững chắc trong G-7 và năm trong số các nước có triển vọng tài chính tốt nhất trong G-20.

?️ Thuế thấp và chi phí kinh doanh thấp: Canada cung cấp chi phí thấp và môi trường thuế thấp để doanh nghiệp của bạn có thể phát triển. Canada nói chung thuế suất đối với đấu tư kinh doanh mới thấp hơn đáng kể so với các nước G-7 khác. KPMG xếp Canada là quốc gia cạnh tranh về thuế nhất G-7.

?️ Chất lượng cuộc sống cao: Chất lượng cuộc sống cao của Canada cung cấp một bối cảnh cho sự thành công của các cá nhân, gia đình và tương tác các công ty trên toàn cầu.

Doanh nhân quốc tế có nhiều lựa chọn để đến và làm việc tại Canada

Mỗi năm Canada chào đón hàng ngàn doanh nhân mang những ý tưởng sáng tạo và chuyên môn kinh doanh độc đáo của họ đến Canada.

Nhiều doanh nhân lần đầu tiên nhập cư Canada với tư cách là người lao động nước ngoài để thiết lập hoặc tích lũy kinh nghiệm làm việc có giá trị của Canada.

Nhiều chương trình nhập cư của Canada coi trọng kinh nghiệm làm việc của Canada và đó là lý do tại sao nhiều doanh nhân có thể ở lại Canada với tư cách thường trú nhân bằng cách sử dụng kinh nghiệm làm việc của họ ở Canada để hỗ trợ đơn xin thường trú nhân Canada.

 

Cho dù bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh ở Canada hoặc cần hỗ

trợ cá nhân, chúng tôi có thể giúp bạn theo điều kiện của bạn.

 

DI TRÚ DOANH NGHIỆP

! Chúng tôi lắng nghe các mục tiêu và mong ước tương lai của từng khách hàng và cung cấp hỗ trợ pháp lý để hiện thực hóa các mục tiêu đó.

! Sau khi có được thông tin cần thiết đầy đủ, chúng tôi lựa chọn lộ trình tối ưu để khách hàng đến Canada và thiết lập tương lai của họ tại đất nước này.

 

Trong khi nhập cư vào Canada chủ yếu là thẩm quyền của Chính phủ Liên bang ở Canada, mỗi tỉnh của Canada có riêng chương trình nhập cư nhỏ, theo đó chính quyền tỉnh bang có thể đề cử các cá nhân nhập cư vào tỉnh của họ dựa trên các tiêu chí cụ thể của riêng họ.

Sau khi được tỉnh bang đề cử, cá nhân có thể nộp đơn xin thường trú thông qua chương trình nhập cư liên bang.

Các Chương trình Đề cử Tỉnh bang này (PNP’s) thường chia thành danh mục công nhân lành nghề và danh mục nhập cư kinh doanh

?️ Chương trình liên bang:
   ?️ Tự kinh doanh
   ?️ Khởi nghiệp
?️ Chương trình đầu tư
   ?️ Quebec
?️ Chương trình PNP cho Kinh doanh phổ thông
   ?️ British Columbia
   ?️ New Brunswick
   ?️ Ontario
   ?️ Saskatchewan

 

LƯU TRÚ VĨNH VIỄN

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào Canada hoặc để bắt đầu/mua lại một doanh nghiệp ở Canada, có thể có một số con đường cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể đăng ký theo Chương trình thị thực khởi nghiệp liên bang hoặc, nếu bạn biết tỉnh/lãnh thổ mà bạn định cư trú, bạn có thể xem các lựa chọn nhà đầu tư/doanh nhân khác nhau theo các chương trình nhập cư kinh doanh của Tỉnh

 

TÌM HIỂU PHƯƠNG ÁN NÀO TỐT NHẤT CHO MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA BẠN BẰNG CÁCH LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

NGƯỜI LAO ĐỘNG, DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI – ĐƯỢC HƯỞNG CÁC LỢI ÍCH SAU TẠI CANADA

TÌM HIỂU PHƯƠNG ÁN NÀO TỐT NHẤT CHO MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA BẠN BẰNG CÁCH LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 

Khi làm việc tại Canada, các doanh nhân quốc tế cũng có thể:
!        Đưa vợ/chồng đi cùng đến Canada;
!        Đưa trẻ vị thành niên đến du học Canada miễn phí hoặc theo mức phí mà người dân Canada phải trả; và
!        Được tiếp cận với bảo hiểm y tế miễn phí và các phúc lợi xã hội khác.

 

A TỔNG QUAN SƠ LƯỢC VỀ SỰ LỰA CHỌN GIẤY PHÉP LÀM VIỆC TẠM THỜI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP:

!        Chuyển giao trong nội bộ công ty: Chương trình này được thiết kế cho các doanh nhân có kế hoạch tiếp tục điều hành công việc kinh doanh hiện có của họ ở nước ngoài đồng thời mở rộng sang Canada. Các tập đoàn đa quốc gia cũng có thể sử dụng chương trình này để di chuyển đội ngũ quản lý và nhân viên chủ chốt giữa các chi nhánh.

?️      Giấy phép lao động C11: Giấy phép lao động C11 có thể là một lựa chọn cho các doanh nhân là chủ sở hữu và duy nhất của doanh nghiệp Canada. Loại đơn này thường dành cho các doanh nghiệp lâu năm hoặc trong trường hợp chủ doanh nghiệp dự định duy trì một nơi cư trú chính bên ngoài Canada

?️     Owner-Operator LMIA (Chương trình đầu tư định cư): Các doanh nhân đầu tư vào một doanh nghiệp Canada không liên quan đến một doanh nghiệp hiện có ở nước ngoài có thể xem xét giấy phép lao động dựa trên Owner – Operator LMIA. Các doanh nhân sẽ sở hữu phần lớn công việc kinh doanh và phải có kế hoạch đóng vai trò tích cực trong việc quản lý hàng ngày.

?️      T50 – CPTPP (Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP)) là hiệp định thương mại tự do giữa Canada và 10 quốc gia khác trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam. Chương trình cho phép các nhà đầu tư thiết lập, phát triển hoặc quản lý một khoản đầu tư mà doanh nhân hoặc doanh nghiệp của họ đã cam kết hoặc đang trong quá trình cam kết một số vốn đáng kể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *