GIỚI THIỆU CCLAW

CÔNG TY LUẬT TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN (CCLAW) là công ty được thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên pháp lý của chúng tôi quy tụ các Luật sư, chuyên gia pháp lý chuyên sâu trong các lĩnh vực đầu tư trong và ngoài nước, bất động sản, tư vấn pháp luật doanh nghiệp… Số lượng nhân viên đang phát triển nhanh vì nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng. Các Luật Sư Thành Viên, Luật Sư Cao Cấp và Luật Sư của chúng tôi là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, trong khi đó Trợ Lý Luật Sư là các cử nhân tốt nghiệp trường luật, được chứng nhận bởi Bộ Tư Pháp và Hiệp Hội Luật Sư Quốc Gia theo quy định của pháp luật.

Tập thể gồm những nhân viên dày dạn kinh nghiệm và mới vào nghề là thứ tài sản quý nhất đối với một công ty luật. Điều đó cho phép chúng tôi kết hợp kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo, sự tinh tế xen lẫn mãnh liệt, để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Văn phòng luật sư CCLAW

CCLAW được đánh giá là đơn vị tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chất lượng cao trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật doanh nghiệp, đầu tư, kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ và tham gia giải quyết các tranh chấp dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, các vụ án hình sự…

CCLAW giúp khách hàng dự đoán, phòng ngừa, ngăn chặn rủi ro và đưa ra các giải pháp hữu hiệu để giải quyết từng vấn đề đối với các vụ việc để bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là dùng TÂM dùng TRÍ dùng TÍN để cung cấp các dịch vụ pháp lý hiệu quả cao và bảo đảm tuân thủ các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, CCLAW cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý tốt nhất, toàn diện, nhanh chóng và phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

CCLAW cung cấp các dịch vụ luật sư:

  • Luật sư tư vấn
  • Luật sư tranh tụng Luật sư riêng
  • Luật sư Doanh nghiệp

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tư vấn đầu tư trong nước

TÂM

TÂM

Chữ “Tâm” làm kim chỉ nam, là nền tảng trong mọi hoạt động, là mục tiêu hoàn thiện và tu dưỡng của các Luật sư, Chuyên gia và toàn bộ nhân sự của CCLaw.

TÍN

TÍN

Chữ “Tín” là niềm tin để để khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của CCLaw

TRÍ

TRÍ

Chữ “Trí” chính là tài sản khẳng định đẳng cấp và sự khác biệt của CCLaw.

SỨ MỆNH

Mang lại sự an toàn, giá trịvà thành công CHO KHÁCH HÀNG

TẦM NHÌN

CCLaw hướng tới sự phát triển
TOÀN DIỆN mang tầm Quốc tế.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Luật sư Hùng

CHỦ TỊCH - CEO
DƯƠNG MẠNH HÙNG

Master MBA, Luật sư

CHUYỆN GIA TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP
LS PHẠM DUY ĐÔNG

Thạc sỹ Luật – Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp

Ls THÁI THỊ HUỲNH MAI

GIÁM ĐỐC
Ls THÁI THỊ HUỲNH MAI

Luật sư – Cử nhân Kinh tế Đối ngoại

Ls Nguyễn Thị Phương Hoa

CHUYÊN GIA TƯ VẤN DOANH NGHIỆP STARTUP
Ls Nguyễn Thị Phương Hoa

Luật sư – Master in Business Administration

Bạn Cần Luật Sư Tư Vấn?

Luật là vấn đề khá phức tạp, Nó có thể là vấn đề lớn đối với Bạn.Nếu bạn gặp vấn đề! Hãy để Chúng Tôi giúp bạn.

  • Tầng G, Tòa nhà Capital Place, số 6 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM
  • Hotline/Zalo: 0909 712 688
liên hệ liên hệ