Dịch vụ Luật sư Nội bộ Doanh nghiệp

Dịch vụ Luật sư nội bộ doanh nghiệp - Center Capital Law

? DỊCH VỤ LUẬT SƯ NỘI BỘ DOANH NGHIỆP?

Nếu khó khăn trong việc tuyển dụng một luật sư, Doanh nghiệp có thể “tuyển” một hãng luật cho riêng mình

?Thông thường khi phát sinh nhu cầu pháp lý, Doanh nghiệp chỉ nghĩ đến việc thuê luật sư tại doanh nghiệp, hoặc thuê dịch vụ pháp lý ngắn hạn theo vụ việc, chứ không nghĩ đến việc thuê ngoài một hãng luật hỗ trợ pháp lý trong suốt thời gian hoạt động của mình.

? Đa phần Doanh nghiệp sẽ khá khó khăn để thuê được một chuyên viên pháp lý hoặc luật sư hội đủ các yêu cầu của Doanh nghiệp. Ví dụ: người giỏi về thuế lại không rành về đầu tư hoặc kinh doanh bất động sản; người thì soạn được hợp đồng nhưng không biết ngoại ngữ, người thì có đủ chuyên môn doanh nghiệp cần nhưng không thể điều chỉnh giấy phép do không có các kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực này.

? Để đáp ứng được mong mỏi của Quý Doanh nghiệp nhằm tối đa hóa hiệu quả công việc, với mức chi phí thấp nhất, Công ty Luật TNHH Center Capital đang triển khai gói Luật sư nội bộ cho Doanh nghiệp.

?Gói Luật sư nội bộ cho Doanh nghiệp là một dịch vụ tổng hợp của tất các các loại dịch vụ pháp lý khác. Nghĩa là khi sử dụng dịch vụ này, Quý Doanh nghiệp hoàn toàn có thể giao tất toàn bộ các công việc pháp lý cho hãng luật bao gồm soạn thảo hợp đồng, cập nhật quy định mới, tư vấn thuế, thu hồi nợ, điều chỉnh giấy phép, dịch thuật pháp lý… cảm giác như doanh nghiệp bạn đang sở hữu một bộ phận pháp lý đúng nghĩa.

?Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên đưa ra những giải pháp thực tiễn khắc phục được những vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp.

?Doanh nghiệp lo lắng về chi phí? Mức phí dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên chỉ bằng khoảng 1/2 so với việc thuê một luật sư, nhưng quý Doanh nghiệp không chỉ có một luật sư, mà sẽ có cả một đội ngũ sẵn sàng thực hiện các công việc pháp lý mà Quý Doanh nghiệp yêu cầu.

?Doanh nghiệp lo lắng một luật sư không am hiểu nhiều chuyên môn, chúng tôi có nhiều luật sư với nhiều chuyên môn khác nhau. Yêu cầu của bạn sẽ được một vị luật sư đại diện tiếp nhận và phân công cho Luật sư có kinh nghiệm phù hợp nhất, thậm chí là nhiều luật sư cùng phối hợp để hỗ trợ Doanh nghiệp.

Hiện tại, gói dịch vụ Luật sư nội bộ cho Doanh nghiệp sẽ triển khai công công việc cụ thể như sau:

• ?Tư vấn bằng văn bản hoặc qua điện thoại mọi vấn đề pháp lý doanh nghiệp gặp phải liên quan đến Luật Doanh nghiệp, Luật Thương mại, Luật Đầu tư, Luật Đấu thầu, Luật Lao động, Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế, Luật thuế và kế toán…

• ?Cung cấp và cập nhật các quy định của pháp luật cần lưu ý khi Bên A đưa ra sản phẩm/dịch vụ mới theo yêu cầu của Bên A.

• ?Tư vấn việc soạn thảo, rà soát các loại Hợp đồng mẫu trong Doanh nghiệp như: Hợp đồng mua bán hàng hoá, Hợp đồng dịch vụ, Hợp đồng thuê/cho thuê, Hợp đồng vay/cho vay, Hợp đồng lao động, Hợp đồng đại lý, Hợp đồng thi công xây dựng .v.v.;

• ?Tư vấn việc soạn thảo: Hồ sơ Điều hành doanh nghiệp (Quy chế hoạt động; Biên bản họp; Các văn bản hành chính nội bộ của Công ty); Hồ sơ Pháp lý doanh nghiệp (Điều lệ Công ty; Thoả thuận, Biên bản góp vốn các thành viên; Hợp đồng mua bán, sáp nhập, biên bản bàn giao; Hồ sơ giải thể, phá sản); Hồ sơ Đăng ký doanh nghiệp (Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Các nội dung thay đổi doanh nghiệp; Hồ sơ thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện). Tư vấn việc quản trị, vận hành của Công ty Đại chúng;

• ?Tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản;

• ?Tư vấn việc đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, bảo hộ nhãn hiệu, hàng hoá, bảo hộ quyền tác giả, chống cạnh tranh không lành mạnh (hàng giả, hàng nhái)…

• ?Hỗ trợ tư vấn, giải quyết các tranh chấp nội bộ trong Doanh nghiệp (tranh chấp với người lao động, tranh chấp giữa các thành viên trong Công ty .v.v.); Tranh chấp với các đối tác, khách hàng .v.v.

#cclaw#Luatsunoibo;

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *